Hải Sản Gành Cá
HOTLINE: 0918 018 786 (Mr.Huynh)

lap xuong tom website

More Views

Lạp Xưởng Tươi : Tôm Đất

Call

Kích thước: kg

Lạp xưởng Tôm tại Khoái được chế biến theo công thức chế biến tốt cho sức khoẻ nhờ thành phần tôm chiếm hơn 60%, thịt nạc 20% và mỡ chỉ còn dưới 20% rất phù hợp với mọi người để có được chỉ số cholesterol tốt.
Lạp xưởng tôm khó làm hơn lạp xưởng heo bởi phải dùng nguyên liệu thật tươi, chế biến thật kỹ thì lạp xưởng mới ngon và mùi hương nguyên thuỷ của tôm mới còn đọng lại. Nguyên liệu hpải chọn là loại tôm đất cỡ lớn để có độ dai nhất định. Với loại tôm này, sau khi chế biến lạp xưởng sẽ có màu vàng pha hồng đẹp và món ăn có vị ngọt đậm đà. Tôm đất sau khi lột vỏ, lấy hết chỉ lưng, quết chung với các loại gia vị. Đặc biệt, không thể thiếu tiêu sọ, một nửa giã nhỏ, một nửa để nguyên hạt trộn với hỗn hợp để khử mùi tanh của tôm và giúp dậy mùi thơm của món ăn khi nướng lạp xưởng
Cách bảo quản lạp xưởng tôm cũng rất độc đáo, dùng nước dừa tươi để luộc lạp xưởng dưới lửa riu riu cho đến khi nước dừa rút hết vào trong lạp xưởng rồi cất vô tủ lạnh. Món lạp xưởng khìa nước dừa này không những có thể để lâu trong vòng từ 3 – 4 tháng, mà còn trông đẹp hơn, vị cũng thanh hơn.
Lạp xưởng tôm còn có thể dùng tươi bằng cách nướng trên bếp than hay lăn (chiên) với nước, mà nước dừa là lựa chọn số một. Cho nước vào xăm xắp, canh lửa nhỏ rồi dùng đũa trở đều cho đến khi cạn nước thì chiếc lạp xưởng cũng đã chín vàng. Món ăn phù hợp cho những ai thích nhâm nhi với ly bia tươm đá lạnh giải khát mùa hè, hay phù hợp cho những nhóm bạn thân thiết, gia đình sum họp để vừa chuyện trò và thưởng thức món ăn có hương vị đậm đà, khó quên.
Liên hệ : Cửa hàng Hải sản Gành Cá 
Địa chỉ : 87 Thạch Thị Thanh – P Tân Định – Quận 1 
Điện thoại : 08.382067370- 0918.206737 
Facebook : www.facebook.com/cuahanghaisanGanhca/
www.haisanGanhCa.com
call-button